[E3 2014] สรุปเกมที่เปิดตัวใน Ubisoft Press Conference

มาชมเกมที่เปิดตัวกันไปในงานแถลงข่าว E3 2014 Press Conference จากฝั่ง Ubisoft กันบ้างครับ

  • ชมงานแถลงข่าว E3 2014 Ubisoft Press Conference ย้อนหลังได้ที่นี่เลยครับ: คลิก
  • อ่านสรุปเกมที่เปิดตัวในงาน E3 2014 Microsoft Press Conference: คลิก
  • อ่านสรุปเกมที่เปิดตัวในงาน E3 2014 EA Press Conference: คลิก
  • อ่านสรุปเกมที่เปิดตัวในงาน E3 2014 Sony Press Conference: คลิก

Far Cry 4

เกมฟอร์มยักษ์จากทางฝั่ง Ubisoft ครับ เป็นการเปิด Trailer เปิดตัวเกม และงาน Press Conference อย่างเป็นทางการ โดย Ubisoft บอกว่าที่ได้เห็นไปคือ 5 นาทีแรกของตัวเกมครับ

กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้บน Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 และ PC


Just Dance 2015

เกมเต้นภาคใหม่จาก Ubisoft เล่นได้ทุกเพศทุกวัย แม้ว่าคุณจะเต้นได้เก่งเต้นห่วยแต่ทุกคนจะรักมัน (Ubisoft บอกมางั้น) ในภาคนี้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่อัดวิดิโอการเต้นของเราไว้ไปแข่งกับคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นภาคแรกที่สามารถเล่นได้พร้อมกันมากกว่า 4 คน ผ่านทาง Just Dance Now บน iOS และ Android (ดาวน์โหลดโหลดฟรี!) โดยสามารถเล่นพพร้อมกันได้ไม่จำกัดจำนวนคนสูงสุดเลย

กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้บน Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, Wii, Wii U และ PC


Tom Clancy’s The Division

หนึ่งในเกมที่หลายคนรอคอย หลังจากเราได้เห็น Gameplay บางส่วนไปตอน Microsoft Press Conference ไปแล้ว มาที่งานแถลงข่าวของ Ubisoft เองนี้ Ubisoft ก็ได้มาเผยเนื้อเรื่องของตัวเกมและ Cinematic Trailer เพิ่มความอยากเล่นกันขึ้นไปอีก

กำหนดวางจำหน่ายในปี 2015 บน Xbox One, PS4 และ PC ครับ

อ่านข่าวเต็มของเกมนี้: คลิก


The Crew

เกมแข่งรถใหม่ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยเป็นเกมแข่งรถแบบ MMO Open World ที่ใช้ฉากเป็นประเทศ USA ทั้งประเทศ และจะไม่มีฉาก Loading ระหว่างเล่นเลย แม้แต่ฉากเดียว

เปิดให้สมัคร Close Beta แล้ววันนี้ที่ www.thecrewgame.com/beta และจะเปิดให้เล่นในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้บน Xbox One, PS4 และ PC


Assassin’s Creed Unity

มีการเกริ่นเนื้อเรื่องกันเล็กน้อยก่อนที่จะเปิด Trailer เล่าเนื้อเรื่องให้ดูและพูดถึงรายละเอียดภายในเกมว่าเราสามารถที่จะปรับแต่งตัวละครและเลือกอาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของเราได้ครับ (น่าเล่นมาก ๆ )

หลังจากนั้นก็เป็นการเล่นเกมให้ดูเพิ่มเติมโดยเป็นการเล่นแบบโชว์เดี่ยว (หลังจากที่เราเห็นการ Co-Op ไปแล้วตอน Microsoft Press Conference ครับ) แนะนำว่าเกมนี้ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน กลัวเลือด ไม่ชอบความรุนแรงครับ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่มีฉากความรุนแรงมาก (Ubisoft ใช้คำว่า Brutal)

กำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 ตุลาคม 2014 นี้บน Xbox One, PS4 และ PC ครับ

อ่านข่าวเต็มของเกมนี้: คลิก


Shape Up

ออกกำลังกายเป็นเรื่องน่าเบื่อ (Ubisoft บอกมา) แต่เกมนี้จะมาทำให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยเกมนี้จะนำเอาตัวเราเข้าไปอยู่ในเกมและเล่นแข่งกับเพื่อน ๆ หรือแม้แต่สถิติเก่าของตัวเองได้ ซึ่งผมขอบอกเลยว่าเป็นการใช้ประโยชน์จาก Kinect ทำเกมออกมาได้น่าเล่นมาก ๆ ครับ

กำหนดวางจำหน่ายบน Xbox One เท่านั้น (ต้องการ Kinect ในการเล่น)


Valiant Hearts: The Great War

เกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจดหมายของทหารที่ถูกเกณฑ์ไปรบในสมัยสงครามโลกที่ 1 ที่ส่งมาให้เพื่อน ๆ และครอบครัวของพวกเขา ออกมาเป็นเกม Puzzle Adventure สไตล์การ์ตูน 2 มิติ

กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 25 มิถุนายนนี้บน Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 และ PC


Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Rainbow Six ภาคใหม่!! เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของเกมนี้ โดยเป็นภาพจากการเล่น Multiplayer match ของตัวเกมที่ยังอยู่ในขั้น pre-alpha อยู่ครับ โดยเราได้เห็นว่าเป็นการแบ่งฝ่ายระหว่างตำรวจและโจร มีการวางแผนก่อนการรบ มีการใช้อุปกรณ์ไฮเทคอย่างหุ่นโดรนสอดแนมอีกด้วย (น่าเล่นอีกแล้ว)


ที่มา: E3 2014 Ubisoft Press Conference

Author

Bigdragon

Play Football Manager since CM era.